image banner
Năm 2023 XÃ LIÊN KHÊ đẩy mạnh HIỆN đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Liên hoan dân vũ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 75 năm ngày Thủy Nguyên quật khởi
Lượt xem: 404

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của các tổ chức hội trong cả nước hướng về kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), Đảng bộ, quân, dân huyện nhà đang sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Thủy Nguyên quật khởi.

Tối ngày 17/10 vừa qua, Hội phụ nữ xã Liên Khê đã tổ chức buổi Liên hoan dân vũ Chào mừng ngày Phụ  nữ Việt Nam 20/10 và kỷ niệm 75 năm ngày Thủy Nguyên quật khởi.

Về dự buổi liên hoan có các đại biểu đại diện cho lãnh đạo hội liên hiệp phụ nữ huyện Thủy Nguyên, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ xã, đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị trên địa bàn, các câu lạc bộ văn nghệ của 11 chi hội cùng đông đảo chị em hội viên phụ nữ trong toàn xã.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, tưng bừng, phấn khởi với các tiết mục được các chi hội lựa chọn và tập luyện công phu. 11 tiết mục dân vũ của 11 thôn, mỗi tiết mục một màu sắc, một phong cách riêng tạo nên sự phong phú, đa dạng cho đêm diễn. Đặc biệt màn đồng diễn tập thể “ Nối vòng tay lớn” của 11 chi hội đã đem đến sự mãn nhãn cho người xem và thể hiện được tinh thần đoàn kết của chị em phụ nữ xã nhà.

Anh-tin-bai

Tại buổi lễ, bà Trịnh Thị Tuyến- chủ tịch hội phụ nữ đại diện cho BCH hội trao tặng 11 suất quà, mỗi suất trị giá 550.000đ cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhân ngày phụ nữ Việt Nam thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời của hội phụ nữ xã với những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của xã nhà.

Anh-tin-bai

 Buổi liên hoan cũng đã được đón nhận những tình cảm, những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng của các tập thể, cá nhân về dự. Ông Trần Văn Oánh- bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND xã đại diện lãnh đạo địa phương đã lên tặng hoa và phát biểu chúc mừng Hội phụ nữ xã nhà, mong hội phụ nữ xã nhà tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác xây dựng và phát triển hội vững mạnh, tích cực gương mẫu, đi đầu trong các phong trào tại địa phương góp phần cùng Đảng bộ chính quyền xã nhà hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2023 và những năm tiếp theo./.

Anh-tin-bai

BTV xã thực hiện

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi liên hoan

Anh-tin-bai

Bà Trịnh Thị Tuyến- chủ tịch hội LHPN xã phát biểu khai mạc đêm liên hoan

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các đại biểu về dự liên hoan chụp ảnh lưư niệm cùng BCH hội phụ nữ xã

Anh-tin-bai

Chủ tịch hội phụ nữ xã tặng hoa các CLB văn nghệ về dự liên hoan

Anh-tin-bai

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới