image banner
Năm 2023 XÃ LIÊN KHÊ đẩy mạnh HIỆN đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón bằng công nhận Trường Tiểu học Liên Khê đạt chuẩn quốc gia mức độ 2
Lượt xem: 168

Sáng qua ngày 19-11, Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Liên Khê long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) và đón nhận Bằng công nhận trường tiểu học Liên Khê đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Viển- UVBTV huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng ban, ngành của huyện, đại biểu đại diện các đơn vị, doanh nghiệp, các công ty trong và ngoài xã, các thế hệ thầy và trò ở 3 cấp học THCS, Tiểu học, Mầm non.

Trong lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Viển- UVBTV huyên uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Trần Văn Oánh- bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã đại diện lãnh đạo địa phương đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên của 3 trường và hội cựu giáo chức xã.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Trong năm học 2023-2024, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của 3 cấp trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn xã Liên Khê là trên 150 người. Tổng số học sinh của 3 trường là trên 2.700 học sinh. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định của Luật Giáo dục 2019. Chất lượng giáo dục toàn diện đại trà, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu đạt kết quả cao qua các năm. Hệ thống cơ sở vật chất các trường được đầu tư tương đối đồng bộ, đáp ứng đổi mới của chương trình giáo dục phổ thông 2018. Đến nay, 3 trường trên địa bàn xã Liên Khê đều đạt chuẩn quốc gia. Riêng Trường tiểu học Liên Khê được tập trung đầu tư cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. Trong 2 năm qua, trường được xây mới khu nhà 3 tầng 18 phòng học, khu nhà bộ môn 3 tầng, nhà hiệu bộ, nhà đa năng. Chất lượng được đánh giá là một trong tốp đầu của cụm thi đua số 5 trong khối tiểu học của huyện Thủy Nguyên. 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học. Hơn 99% học sinh hoàn thành chương trình lớp học. Số học sinh mũi nhọn ngày càng tăng. Năm học 2023-2024, Trường tiểu học Liên Khê được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Viển- UVBTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia của Chủ tịch UBND thành phố công nhận Trường tiểu học Liên Khê đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và bằng công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 và có ý kiến phát biểu chỉ đạo.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

         Trong nội dung phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Văn Viển- UVBTV huyên uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những nỗ lực của các thế hệ thầy và trò Nhà trường; biểu dương và chúc mừng thành tích mà Trường Tiểu học Liên Khê và xã Liên Khê đã đạt được, đồng thời đề nghị các cấp uỷ, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và các bậc phụ huynh học sinh tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để chăm lo, xây dựng, phát triển công tác Giáo dục - Đào tạo của địa phương nói chung và Trường tiểu học Liên Khê nói riêng. Cũng trong nội dung phát biểu đồng chí đã nhấn mạnh, để giáo dục của huyện phát triển bền vững và chuẩn hoá; trường học thật sự là nơi học tập, vui chơi an toàn, phát triển toàn diện của học sinh, đồng chí  đề nghị các cấp ủy, chính quyền, ngành giáo dục và các nhà trường nói chung, Trường Tiểu học Liên Khê nói riêng quan tâm chăm lo, xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường có tâm huyết, trách nhiệm với công việc; là tấm gương về đạo đức và nhân cách cho học sinh noi theo; Đổi mới mạnh mẽ việc dạy và học; chú trọng hơn nữa công tác giáo dục rèn luyện toàn diện cho học sinh; đặc biệt là giáo dục đạo đức, dạy chữ gắn với dạy người, góp phần hình thành nhân cách, các giá trị văn hóa tiến bộ, nhân văn cho học sinh ngay từ cấp học nhỏ nhất

         Buổi lễ đã diễn ra và thành công tốt đẹp, đánh dấu và ghi nhận những kết quả mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh trường Tiểu học Liên Khê nói riêng và của Đảng bộ, chính quyền địa phương, các trường học trên địa bàn xã nói chung trong sự nghiệp phát triển dục của xã nhà./.

BTV xã thực hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ

Anh-tin-bai

Công bố quyết định công nhận trường Tiểu học Liên Khê đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

 

 
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

quang cảnh và các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới