image banner
Năm 2023 XÃ LIÊN KHÊ đẩy mạnh HIỆN đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Ngày hội Đại đoàn kết Làng văn hóa Quỳ Khê xã Liên khê
Lượt xem: 75

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).

Sáng qua, ngày 12/11/2023, Làng văn hóa Quỳ Khê xã Liên Khê đã long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.

Về dự ngày hội, có bà Phạm Thị Ngọc Hân - ủy viên thường trực, trưởng ban Tổ chức - Tuyên giáo UBMTTQVN thành phố, ông Nguyễn Văn Viển - ủy viên BTV Huyện ủy, Phó CT UBND huyện, cùng các vị đại biểu đại diện UBMTTQVN, Ban kinh tế, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, công chức chuyên môn, các làng văn hóa trên địa bàn xã...

Anh-tin-bai

Trong không khí tưng bừng của ngày hội, các đại điểu về dự đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các câu lạc bộ văn nghệ làng văn hóa Quỳ Khê biểu diễn. Các đại biểu đại diện lãnh đạo thành phố, huyện và lãnh đạo địa phương, đại diện các cơ quan, đơn vị đã tặng hoa chúc mừng ngày hội.

Anh-tin-bai

Phạm Thị Ngọc Hân - ủy viên thường trực, trưởng ban Tổ chức - Tuyên giáo UBMTTQVN thành phố tặng hoa chúc mừng

Anh-tin-bai

ông Nguyễn Văn Viển - ủy viên BTV Huyện ủy, Phó CT UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Anh-tin-bai

Ông nguyễn Văn Hùng- chủ tịch UBND xã đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Tại nội dung phần lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại lịch sử 93 năm truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và nghe báo cáo kết quả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của làng văn hóa Quỳ Khê.

Anh-tin-bai

Ông Đỗ Văn Đen- trưởng Ban CTMT  thôn 7 báo cáo kết quả thực hiện phong trào năm 2023 của làng văn hóa Quỳ Khê

Để ghi nhận và kịp thời động viên kết quả phong trào của tập thể cán bộ và nhân dân  làng văn hóa Quỳ Khê, UBMTTQVN huyện; UBND xã và Ban công tác mặt trận thôn 7 làng văn hóa Quỳ Khê đã thực hiện khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân có những đóng góp tích cực trong việc thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, xã hội, các hoạt động phong trào của địa phương.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

 
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Thực hiện việc chăm lo, giúp đỡ người nghèo, UBMTTQ xã Liên Khê đã trích quỹ “vì người nghèo” tặng 06 cháu trẻ em nghèo vượt khó và 02 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000đ để động viên, giúp đỡ người nghèo vươn lên trong lao động, học tập, ổn định cuộc sống.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Ông Trần Văn Oánh- Bí thư Đảng ủy- CT. HĐND xã phát biểu chúc mừng ngày hội

Kết thúc phần lễ Ông Trần Văn Oánh- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã phát biểu chúc mừng ghi nhận và đáng giá cao kết quả mà cán bộ và nhân dân làng văn hóa Quỳ Khê đã đạt được trong năm qua, đồng thời động viên dân, làng tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, phấn đấu củng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong thời gian tới./.

BTV xã thực hiện.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới